Là một doanh nghiệp được thành lập và phát triển từ năm 2001 trên cơ sở là Công ty TNHH Hà Trí Trung. Sau đó được chuyển đổi thành Công ty TNHH TM XNK HANTEX.

Trải qua 12 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay quy mô tổ chức hoạt động của Công ty đã được nâng lên tầm cao mới và hoạt động theo mô hình một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Hiện nay, Công ty đã phát triển thêm nhà xưởng, máy móc cho các lĩnh vực sản xuất như dệt, tẩy nhuộm, may mặc. Sau khi đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, sự phát triển vượt bậc của Công ty đã được minh chứng rõ nét thông qua các kết quả hoạt động kinh doanh với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng rất nhanh qua từng năm.

Trên cơ sở định hướng phát triển với năng lực hiện có, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex đã và đang tăng cường liên doanh liên kết với các đối tác chiến lược, đầu tư theo chiều sâu về công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nguồn lực cho việc triển khai các dự án.

Một trong những yếu tố cơ bản làm nên sức mạnh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex là đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực, kinh nghiệm, trình độ cao, đã được thử thách qua nhiều dự án lớn, có khả năng tổ chức quản lý và thực hiện tốt các dự án đầu tư, xây lắp một cách khoa học và hiệu quả.

Bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, với tư tưởng luôn đổi mới cách nghĩ, cách làm, đặc biệt với nguồn năng lực tài chính hiện có, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và sẵn sàng thoả mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex tiền thân là Công ty TNHH Hà Trí Trung được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001 với ngành nghề chính là buôn bán máy móc thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày; buôn bán nguyên vật liệu, phụ liệu và sản phảm ngành dệt may… Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex đã xác định hướng đi riêng là ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo phát triển bền vững.

Định hướng 5-10 năm đầu là tập trung vào phát triển các lĩnh vực như: Đầu tư hạ tầng và phát triển sản xuất trong lĩnh vực dệt may, phục vụ cho nhu cầu của nhân dân các tỉnh phía Bắc và cho xuất khẩu. Nâng cao tính cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, trước mắt phục vụ tốt các nhu cầu hoạt động kinh doanh của công ty; Không ngừng nghiên cứu phát triển các đề án đầu tư các nhà máy sản xuất  khi đủ điều kiện.

Ngày 07 tháng 11 năm 2008, Công ty TNHH Hà Trí Trung chính thức trở thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex. Hiện nay, vốn điều lệ của Công ty TNHH TM XNK hantex là: 4.500.000.000 VND (Bốn tỉ năm trăm triệu đồng).

Công ty TNHH TM XNK Hantex đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng kiên cố với diện tích hơn 8.000 m2, tại Lê Lợi, Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam, trong đó có 02 phân xưởng may:

–  Xưởng may 1

–  Xưởng may 2

Công suất của nhà máy: sản xuất được 500.000 sản phẩm/ năm. Hiện tại công ty sản xuất được khoảng 350.000 sản phẩm/năm, trong đó 85% là phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng xuất khẩu, 20% phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong nước.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, được trưởng thành qua các dự án lớn của các Chủ đầu tư trong & ngoài nước có đòi hỏi cao về tiến độ, chất lượng, phương thức quản lý, Công ty TNHH TM XNK Hantex đã và đang tham gia nhiều đơn hàng lớn, đạt tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật cao.